Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 200K(nội thành HCM) và 400K(Tỉnh thành khác)

Chính sách bảo mật

Đây là chính sách bảo mật của trang web của chúng tôi, nhằm giải thích cho Quý khách cách chúng tôi thu thập, xử lý và bảo vệ thông tin cá nhân của Quý khách khi Quý khách truy cập và sử dụng trang web của chúng tôi. Thông tin cá nhân có thể bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, email, số tài khoản ngân hàng và các thông tin khác liên quan đến việc Quý khách mua hàng, đăng ký dịch vụ hoặc liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách cho các mục đích hợp pháp và phù hợp với quyền lợi của Quý khách, chẳng hạn như để xác nhận đơn hàng, gửi hóa đơn, thông báo về các chương trình khuyến mãi, cập nhật về các sản phẩm và dịch vụ mới, hoặc giải quyết các khiếu nại và tranh chấp.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách và không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi có sự đồng ý của Quý khách hoặc theo yêu cầu của pháp luật. Chúng tôi cũng áp dụng các biện pháp an ninh kỹ thuật và tổ chức để ngăn chặn việc truy cập trái phép, thất lạc, hư hỏng hoặc tiêu hủy thông tin cá nhân của Quý khách.