Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 200K(nội thành HCM) và 400K(Tỉnh thành khác)

Chính sách đổi sản phẩm

Để đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng, chúng tôi có những quy định sau về việc đổi sản phẩm:

  • Quý Khách hàng có thể yêu cầu đổi sản phẩm nếu sản phẩm không đúng với thông tin trên website hoặc đơn hàng, hoặc không đủ số lượng, hoặc không vừa vặn với size của Quý Khách hàng. Quý Khách hàng cần kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng và báo cho nhân viên giao hàng nếu có vấn đề.
  • Quý Khách hàng cần thông báo cho chúng tôi về việc đổi sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng, và gửi lại sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng. Quý Khách hàng có thể gửi sản phẩm về cửa hàng của chúng tôi qua đường bưu điện, hoặc mang trực tiếp đến cửa hàng hoặc yêu cầu chúng tôi gửi kèm sản phẩm mới khi mua hàng lần sau. Quý Khách hàng cần cung cấp các giấy tờ hình ảnh chứng minh lỗi của sản phẩm để chúng tôi xử lý nhanh chóng.
  • Nếu Quý Khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay phản hồi nào về chất lượng sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại 0369010515 hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua Fanpage cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề của Quý Khách hàng.